เบอร์มงคลรุ่งโรจน์จึงจะได้ใช้เบอร์ดีๆ และเข้ากับตัวเอง

เบอร์มงคลรุ่งโรจน์จึงจะได้ใช้เบอร์ดีๆ และเข้ากับตัวเอง
ถ้ามีอาจารย์คนไหนบอกคนว่า เลขนี้ส่งผลให้เป็นอย่างนั้นอย่างนี้ ดาวนั้นดาวนี้กำหนด วันนั้นวันนี้ทำให้คุณเป็นแบบนั้นแบบนี้ เขากำลังหลอกคุณ !!! “ไม่มีอะไรใหญ่เกินกรรม” คนดวงดี คือคนมีบุญ คนมีบุญก็จะได้เบอร์มือถือดีๆ มีโหงวเฮ้งดี ลายมือ ลายเท้าดี ชีวิตก็ประสบผลสำเร็จมีความสุข (เรื่องนี้อธิบายให้เข้าใจยากมาก หากใครยังสงสัยให้ไปอ่านบทความในเว็บ
เราไม่อยากหลอกทุกคน ไม่อยากให้ทุกคนหลงผิดว่าเลขมันกำหนดชะตาชีวิตคน ที่จริงเราจะบอกว่าเลขนั้นดี เลขนี้ดี เลขนี้ส่งผลแบบนั้นแบบนี้ ลูกค้าและผู้เยี่ยมชมเข้าใจง่ายกว่ามาก ซื้อเบอร์ง่ายกว่า แต่ถ้าเราทำแบบนั้นโดยที่รู้อยู่ว่ามันไม่ใช่ก็เป็นบาปกรรม เป็นการโกหกหลอกลวง เราอยากจะสร้างความรู้ความเข้าใจ สร้างปัญญาให้กับทุกคนให้กับสังคม แบบนี้ย่อมเป็นการใช้ชีวิตที่มีคุณค่ามากกว่าการได้มาทรัพย์สินเงินทองแน่นอน
ถาม :ถ้าอย่างนั้นเราอยากมีชีวิตแบบไหน เราก็ซื้อเบอร์มาใช้ได้เลยสิ ?
ตอบ : ใช่ ถ้าคุณหาได้ !! ทุกวันนี้มีตำราเยอะ อาจารย์ หมอดูดูเบอร์มีเยอะ ของจริงก็มี แต่หาคนรู้จริง หาคนแนะนำดีๆได้ยาก สอนผิดกันมาก เลขดีบอกร้าย เลขร้ายบอกดี (แถมราคาแพงมหาศาล) เป็นไปตามบุญตามกรรมของคน ยังไม่ถึงเวลาไม่มีโอกาสได้ใช้เบอร์ดีหรอกแม้จะพยายามเปลี่ยนก็ตามที แต่ถึงเวลาแล้วอะไรก็ง่ายสบาย ได้ใช้เบอร์ดีแบบสบายๆ เบอร์ดีไม่เสีย แต่บางทีมันไม่เข้าไม่เหมาะอาชีพ เบอร์มงคล ฐานะหน้าที่การงาน คนจะได้ใช้เบอร์ดีๆและเหมาะกับอาชีพ ยิ่งมีน้อย

เบอร์มงคล https://www.bernoonduang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *